Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 30/11/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  294
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sư phạm có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Sài gòn mức học phí là bao nhiêu? Tuyển sinh ra sao?

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn tại Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược pasteur phí đào tạo có cao không?

  Đáp ứng nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn với phí đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng.
  Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 hiện đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài gòn thống nhất và đưa ra là 940.000đ/tháng. Mức học phí tiết kiệm hơn so với liên thông đại học, mặt khác, theo quy chế mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ đội ngũ Y tế, chắc chắn phải có bằng Cao đẳng là đủ tiêu chí xin việc tại các bệnh viện công lập.

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 có dài không?

  Thời gian học 1,3 năm áp dụng với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược liên quan đến nhóm ngành sức khỏe, có thể lựa chọn học vào Thứ 7, chủ nhật hoặc từ thứ 2 đến thứ 6 các buổi tối. Thời gian được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài gòn sắp xếp hợp lý nhất phù hợp không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

  Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược?

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nơi đăng ký học hàng đầu cho các bạn có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn. Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược cùng với mô hình đào tạo Trường Y – Bệnh viện, là môi trường cung cấp nhân lực trau dồi kiến thức và vững tay nghề cho Ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài gòn đang thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhằm tạo thêm điều kiện học tập của các bạn.

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 - cách thức nộp hồ sơ

  Năm 2019, một năm với nhiều sự thay đổi trong hình thức gửi hồ sơ đăng ký học. Chưa lúc nào việc học thuận lợi đến thế, chỉ một vài khâu đơn giản là các đối tượng đã xong việc đăng ký theo học tại Trường. Có hai phương thức để bạn chọn như sau: Đăng ký online tại Website (truongcaodangyduocsaigon.edu.vn) làm theo các bước có ghi sẵn trong form. Hoặc Người học mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài gòn.

   

Chia sẻ